Ho nóng sốt

E bầu hon 5thag bi ho dau họng nóng sốt nữa.Đi khám bac sĩ cho thuoc uong ma 4 5 bua roi k het. Giờ cổ hog e dau rat qua uong nuoc cung đau nua.Mấy chị có cách gì hay chỉ e với.Em cảm ơn a

6 Các câu trả lời

E có chưng tắc với đường phèn ma cung k het. Để e làm cách cua chị xem sao

Nên súc miệng nước muối thường xuyên nhé m. Ngậm chanh với mật ong nữa

sáng ngủ dậy khò nước muối ah mom

Hấp chanh với mật ong mà ngậm b ạ

Da.e cam on may chi nha

Mình cũng đang bầu và bị ho, mình uống cao ho cao lá thường xuân 2 ngày là tịt ho

5y trước

E chua het nua.ho co đàm rát cổ .khan tieng luon