Bầu 19 tuần

E bầu con gái nhau bám mặt trước khi nào moi cảm nhận DK con máy v mn Voi dạo nay e kho ngu qa nằm nghiêng bên trái k thoải mái e trở minh liên tục co ảnh hưởng j toi bé k mn

10 Các câu trả lời

Tùy người mum ơi. Do lớp mỡ bụng mum nữa. Mình 17 tuần đã bắt đầu cảm nhận con máy rồi...nhưng ít. Tuần 22 con máy liên tục...đến giờ là 27w đạp như điên. Còn việc ngủ bên nào mum thấy thoải mái là được. Mình mua gối nhỏ cho bà bầu nằm bên phải chủ yếu, lâu lâu nhớ nằm bên trái....riết ko nằm ngửa luôn dù trc đó mình chỉ nằm ngửa để ngủ. Đi khám bác sĩ vẫn bảo vậy, nằm sao để thoải mái là đc.

4y trước

E bầu lần đầu nên cũng Hoang mang cam on mom đa chia se

khoảng tuần 20w ák m m có thể đổi tư thế nằm kk nhất thiết là nghiêng trái hẳn

mình k nhớ mình bám mặt trc hay sau. Chắc độ 18-19w mình ms cảm đc

lần đầu e mang thai hoang mang. tối đêm nào cũng ngủ ko đc

mình cũg mặt trước tới 20w mới cảm nhận đc mom ơi.

tuần bao nhiêu mẹ cảm thấy vậy?

nhau bám mặt tr'c thì hơi khó m ạ

tâm tuan 18 tro len

Từ 20w nè mom

.