E bầu 9w mà ko nghén ko hành gì hết có vấn đề gì ko ạ? Mấy chị có kinh nghiệm cho e biết vs ạ

17 Các câu trả lời

k nghén mẹ khoẻ đấy mom. mk bé đầu k, bé t2 nghén nặq 3tháq mới đỡ eo ui cảm giác nghén khiếp lắm😭😭😭

Giống em, không nghén, không nôn, thậm chí người em không cảm thấy mệt mỏi gì luôn 😂

ko nghén ko sao hết mom mình 2 bé đều ko nghén gì hết lại thích ăn cá hơn nữa ấy

ko nghén là may mắn nha mom, nghén vào mệt lắm. mình 2 đứa ko nghén

ko nghén ko hành thì khỏe mẹ chứ mom.ăn uống được là con khỏe à.

tùy cơ địa mỗi người đâu phải ai bầu đều nghén đâu

k sao nè mom, trước mh cũng chẳng nghén gì hết á

k nghén thì đỡ mệt thoi k có gì đâu nha

Ksao mom ơi. Như vậy càng khoẻ nhé

k sao đâu m, k nghén càng khỏe