Bầu 5 tuần

E bầu 5 tuần , ko thấy nghén , e bị nhói nhói phần bụng dưới khám bsi nói co bóp tử cung cho siêu âm xem có động thai không thì thấy ko sao ko bong tróc. Mấy hôm trước ngực e có căng nhức ( có hôm căng hôm ko e lo lắm ) hnay đụng vô thì mới thấy ê ê thôi ạ. Do e bị sảy 1 lần nên h e lo lắm :( Có mom nào giống e k ạ :(

6 Các câu trả lời

Theo dõi nha mom. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái nè. Chúc mom sức khỏe

2y trước

Dạ e cảm ơn mom

Có gì bất thường thì khám ngay mom nha. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

2y trước

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

theo dõi thường xuyên mom ạ,

2y trước

Dạ bác sĩ hẹn e 2 tuần nữa quay lại ạ

cgang giữ gìn sức khỏe m nha

2y trước

Dạ e cảm ơn mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

2y trước

Dạ e cảm ơn mom

Chúc mom sức khoẻ

2y trước

E cảm ơn mom ạ