36w bé đổi ngôi 2 lần

E bầu 36w mà con e quay đầu xuống dưới lúc 33w rồi nhưng bây giờ đi siêu âm thấy bé lại quay đầu ngược lại lên trên. Có mom nào giống em không ạ và cho e hỏi liệu bé có đổi ngôi xuống dưới lần nữa không ạ? #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Hiện tại bé chưa cố định ngôi thai đâu mom, khoảng 37-38w bé mới cố định ngôi nè, mom đi bộ nhiều nhé

mom đi bộ nhiều cho bé quay đầu nha mom, nhiều bé gần sinh mới quay đầu mà

Mom thường xuyên siêu âm kiểm tra xem bé có quay lên ko nhé

ngôi thai chưa cố định đâu m, m đi bộ nhiều vào nè

siêu âm kiểm tra thường xuyên xem s mom

siêu âm kiểm tra thường xuyên xem sao m

m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày nhé..

chú mom mẹ tròn con vuông nhé

qt