E bầu 35ww

E bầu 35w con nặng 2 kí có nhẹ quá k ạ

11 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường hoặc ít đường đi mom. ăn khoai lang, nếu mom ko bón thì ăn ít socola nữa. bé đầu mình sanh thường đc 3kg8 đúng 38w1 á. mình toàn ăn như vậy. kiểu thèm gì ăn đó. ko có uống sữa bầu từ đầu luôn.

hơi nhỏ nha mom ,mom về bổ sung thêm sữa bầu ,trứng lộn ,khoai lang ,chuối cho con mau lên kg nè

Hơi nhỏ mom ạ. Mom ăn tăng đạm lên. Trứng vịt lộn, thịt bò, nước mía, nước dừa,

hơi nhỏ m, m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, trứng gà để vào con

bình thường ạ, tích cực ăn uống cho con tăng cân nx ạ.

vào những tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh hơn mom à

m ăn khoai lang và uống sữa tươi k đường nha

mom cố gắng ăn uống thêm nha

nhỏ nha m