29w2d❤

E bầu 29w2d. E nằm ngửa một tí là cứ bị khó thở đau lưng. Nằm ngiêng thì e bé đạp mạnh. Chị e nào có bị như e k ạ

15 Các câu trả lời

Đúng rồi bạn chứng tỏ bé đang khoẻ mạnh đó. Mình 31w rồi bây giờ cứ bị đạp cả ngày lẫn đêm nằm ngửa là ko thở được.bác sĩ khuyên 29w đến khi sinh mẹ ko nên nằm ngửa nhé 😘

Em cũng tầm tuần như m. Nhưng em thích nằm ngửa lắm. Dễ ngủ thoải mái. Đi hủ cứ nằm nghiêng rồi. Nhưng mở mắt ra lại nằm ngửa. Không biết có ảnh hưởng cho bé ko . hix

cho em hỏi em bầu đc 29w nằm ngiêng trái thì bị đau là bị gì ạ, có sao kh ạ

Nằm thoải mái thôi . Bé đạp khoẻ mạnh mà

kg sao đau pan, minh cung zay

Ai cũng vậy à

Cùng cảnh ngộ

2y trc rồi

2y trước

2y trc