cảm cúm

E bầu 21 tuần rồi ạ. Mà e bị cảm cúm 3 ngày rồi chưa khỏi. K biết có ảnh hưởng gì tới em bé k ạ. Mn cho e lời khuyên với

13 Các câu trả lời

mom dùng húng chanh chưng đường phèn . nghệ .tỏi nấu kích thủy lấy nước cho bé uống . hoặc cây rẽ quạt rửa sạch rang vàng đun lấy nc sắc cho bé uống hoa khế chua chưng đường phèn chắt nc cho bé uống .hoa hồng trắng ta. hấp mật ong trên nồi cơm cho bé uống nước . nhưng nếu mom ko có tg và các loại. dược liệu trên .mom dùng dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống thấy tốt lắm .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

Chị uống nước cam cho khoẻ nè. Em hồi mang thai bé mỗi ngày mỗi ly nước cam. Trộm vía suốt thai kì khoẻ mạnh k bị gì cả

Mom đập dập củ tỏi r ngửi cho nhanh hết

5y trước

Cảm ơn bạn nhé

nc gừng pha ngâm chân nc gừng

chắc ổn ui hả m

đi khám mom ak

đi khám xem m

đi khám m

di kham

tt