dành cho mẹ

e bầu 19tuan đến jo vẫn hông thấy bụng. liệu e bé có nhỏ hông mom

16 Các câu trả lời

Bụng To hay nhỏ cũng k phải phụ thuộc vào kg của bé đâu mom .. em bầu 8 tháng rưỡi r mà bụng như 5.6 tháng v .. s.a thì bé đc 3.2 rồi bụng rất chi là gọn luôn

Bé khỏe thì có j đâu m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Ko lo đâu b ơi, 8 tháng mình vẫn bụng bé tí mà 😂

Bình thường nhe m đi khám bác sĩ bảo bé lên n cân đều là ok r

E bé khỏe là được m nhé.nhiều m k lộ bụng

Mom đi siêu âm bé phát triển bth là dk mom

siêu âm cân nặng bình thường là đc m

Em bé cân nặng đủ chuẩn là ok nè m

mình hồi 5 tháng mới thấy bụng này

Mjh 4thag ma van mac do size S nk m