thai máy

E bầu 18 tuần rồi mà chưa thấy thai máy. Hay thai máy nó như thế nào. Các mom chỉ e với

7 Các câu trả lời

búng như tôm z m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Khỏag 20t mới cảm nhận đc m nha Tối nằm chịu khó để ý có bé máy nhẹ mìh cug k pk đâu

Mình 20t mới cảm nhận nè mom.mới đàu nhẹ nhẹ như con tôm búng ý m

be cu xong nhe m k cam nhan dc do cho it ngay be lon la rõ

Chắc bé đạp nhẹ M chưa thấy đó M

như tôm búng m

.