chuyện ck

E buồn quá các m ạ. Ck làm cả tháng kiếm tiền mà k đủ lo cho 2 mc. Chả phải ăn tiêu j nhiều . Chỉ là ông nợ nần vs có sở thích đập đien thoai . E rầu quá. Bản thân thực sự không thiết nhưng nghĩ đến con k có miếng thịt ăn mà buồn. Bầu lương đk 2tr5 mà cũng lo cho cả ông luôn. Nghĩ nó chán . Mà ông ck e nói thì khéo hết phần ng khác . Ông k lo nổi những ông nói những câu mà ấm lòng rồi e lại hì vọng sẽ nương tựa được. Cuối cùng vầu đk 6th rồi. Vẫn k lo đk cho vk con ngày ăn ngon. Có m nào hc giống e k? 😭

6 Các câu trả lời

Mỗi người mỗi cảnh m ơi. Người nghèo khổ kiểu nghèo, người có tiền khổ kiểu có tiền, người có ck khổ kiểu có ck, ko có ck lại khổ kiểu ko ck. Cho nên, đừng nghĩ mh khổ nữa thì sẽ bớt khổ. Còn nghĩ đến cái khổ thì còn khổ m ạ. Đêm đến, có thể nắm tay người mh yêu thương là được rồi. Nghĩ xem, tại sao mh lại lựa chọn lấy người đó, ở bên người đó. Hẳn mh cũng từng hạnh phúc. Vậy thì tại sao phải than thở. Cứ bình tĩnh mà sống. Ngày mai, có cố gắng sẽ có thành công và vui vẻ thôi m. Chỉ cần ko buông xuôi thì nhất định sẽ hạnh phúc m ạ. Đó chính là suy nghĩ của mh trong những ngày tháng khó khăn mh từng trải qua. Chúc m thành công và hạnh phúc

4y trước

E cảm ơn lời chia sẻ của c. Chúc c cả luôn may mắn và vuive❤️

Cố lên m ơi.Bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh,mon vui lòng thả tim hộ bé nhà mình với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977576?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con

Đừng suy nghĩ nữa mom, vì con mà cố gắng lên nhé.

Cố lên m vì con m sẽ vượt qua được hết mà

4y trước

Vâng. Cảm ơn m

Cố lên m