Thai 28 tuần mà e bé chưa quay đầu lo quá các mom ơi. Có ai giống e ko ạ? E lo quá ko biết làm gì để

E bé quay đầu nữa😭😭

9 Các câu trả lời

mom lên youtube xem các động tác giúp con quay đầu á, với để ý xem con có nấc dưới rốn ko, nếu có thì con đã quay rồi, với tuần 28 còn sớm đừng lo quá nha

ko sao m, bữa mình cũng như m,28 chưa quay , này 29 mình sa lại bé đã quay đầu r

mom đừng lo có bé ngoài 30w mới quay đầu mà,chúc mom và bé luôn khoẻ nhé

K sao đâu mom, thường thì hơn 30w cỡ 33-34w mới quay đầu ấy

mk 32tuan bé cũng chưa quay đầu nè

tầm 30t mới quay đầu m nhé

cảm ơn mom nhiều nhé.❤❤

ko sao m

k j m