Các mom thông thái cho e hỏi với 13 tuần có biết chính xác giới tính thai nhi chưa ạ

E 2 cô công chúa rồi nay đi siêu âm lại báo công chúa nên hơi buồn ạ

Các mom thông thái cho e hỏi với 13 tuần có biết chính xác giới tính thai nhi chưa ạ
12 Các câu trả lời

nhả vía cho mom có con trai nhé. m có con trai rồi đang mong con gái.m thích con gái lắm đi mua đồ mà thấy đồ con gái là mê lắm chỉ muốn mua thôi. nhưng 12 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo chắc chắn là con trai rồi. hơi hụt hẫng tí nhưng con nào cũng được. chỉ cần con khỏe mạnh thôi mom ạ.

7mo trước

Dạ vâng ạ mom. Chúc mừng mom ạ

Em 11t6mchưa rõ giới tính. 16t em chưa đi ktra lại. Cũng mong bé trai cho đủ nếp đủ tẻ. Nhưng con nào cũng mừng các mom ạ

biết rõ rồi Mom. Mình siêu âm 12w siêu âm 5D là rõ. Mom đừng buồn vì con trong bụng biết Mẹ buồn là Bé cũng buồn theo.

Thường thì 16 mới siêu âm thấy. Còn xét nghiệm nipt thì cỡ 11-12w

16w là biết rõ giới tính nha mom,nhả vía cho mom có chim non nhé

mình 12 tuần 6 ngày xàng lọc biết giới tính luôn

mình 12w bs kêu bé trai ts 16w thì siêu âm là bé gái

Em 16w đi làm nip là biết rõ giới tính bé r á

Thường 16w là chuẩn nhất mom

7mo trước

Dạ e cảm ơn mom nha

16w siêu âm lại cho rõ m

7mo trước

E giờ cũng đứa thứ 3 mom ạ