ko biet zui hay bun nua cac mom oi

E tre 9 ngay thu que len 2 vach ck e thi rat zui .e thi chua chuan bi tinh than cho lam

22 Các câu trả lời

Con là cái Duyên m ạ. Con đến bất ngờ thì mình cũng bỡ ngỡ nhưng không phải thế mà mình không thương con phải không m? Làm mẹ là một hành trình học hỏi. Mọi thứ chưa biết thì mình cứ từ từ tìm hiểu. Cuộc sống có khó khăn thì từ từ giải quyết. Con sẽ dần lớn lên, dần dần m sẽ cảm nhận được rằng : mọi thứ trên đời này, không có gì quý giá bằng con của mình cả. Và không có gì hạnh phúc bằng được làm mẹ cả. Chúc mừng m. Chúc m có thai kỳ khỏe mạnh nhé

Nên vui chứ mom...trời ban cho mình đứa con là điều hạnh phúc nhất đấy mom...có người cầu cũng k có đâu ạ...nhưng mom đừng lo...khi có bé rùi thì mình giống như siu nhân ấy...cứ tưởng là mọi việc sẽ khó khăn lắm...nhưng rồi mình làm được tất mom ạ...chẳng có gì quý hơn con cái...chẳng có gì hạnh phúc bằng mình được làm mẹ của những đứa con...chúc mẹ con mom luôn mạnh khoẻ nhé...

Bạn nên cb tinh thần lm mẹ đi . con cái là trời cho mình nên mừng vì con đã đến bên mình . mình đây cũng như bạn lúc đầu có thai cũng lo sợ lắm nhưng gd bên ck thg mik với cháu mik cũng thấy hp vì con đã đến bên mik á .

Duyên đưa con đến với gd thôi mom, ko có gì phải lo hết. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️, cảm ơn mom nè 🥰

Vui chứ M. Cứ vui lên nè. Có con rồi M sẽ trưởng thành hơn và tự khác bản năng làm mẹ sẽ khiến M tìm hiểu đủ thứ để biết cách chăm sóc con tốt nhất. Cố lên nhé.

Con cái trời ban, vui lên kẻo con tủi thân nhé mom K phiền thì like và cmt giúp e nhé. Tks mom ạ https://www.facebook.com/groups/279551313434768/permalink/319086792814553/

Có thì cũng vui lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Con cái là trời cho! Vui lên đi mom! Ăn uống tốt chưa đủ, tinh thần phải ổn định vui vẻ em bé sinh ra mới khỏe mạnh, lanh lợi đc chứ:)

Con đến là duyên rồi. Có người mong còn k được ý m. Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh

Thời điểm này uống vitamin tổng hợp hoặc sắt để bổ sung cho con luôn nhé mom