mọi người cho e hỏi xíu e có bầu hơn 2thang tự dưng e bị đau dọc xương sườn bên phải và có lúc bị đau 1chut ở bên phải . đau khoảng 1phut vậy là nó k đau nữa e

E thấy lo quá. K biết có làm sao không. Có ai bị như e k ạ

1 Trả lời

Mình cũng bị cái này từ trc khj mang thai. Chứng viêm dây thần kinh liên sườn. Ko ảnh hưởng thai nhi, nhưng mẹ sẽ hơi khó chịu. Mom mặc áo ngực loại mềm, ko quá chật, or ko mặc thì càng tốt, để máu lưu thông

5y trước

Mình k mặc áo ngực dc ý nó khó chịu k thở dc toàn ở nhà nên k mặc Nằm bên trái nhiều lúc cũng mỏi lắm muốn nằm đổi bên Mà sợ con thiếu oxi