trai hay gái

E siêu âm nhịp tim 158/1 phút như vậy là trai hay gái ạ mong quá e đc 10 tuần r

40 Các câu trả lời

Nhịp tim kg đoán dc giới tíh nha mom. Mìh 8 tuần 156. 13 tuần 152. 16 tuần 149. 21 tuần 140. Là con gái á mom.

4y trước

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Thường thì nhịp tim như vậy đa số là con gái, mẹ rán đợi thêm rồi siêu âm cho chính xác luôn

Nhịp Tim k thể đoán đc đau mom trước mk cung Tim hiểu nhưng k phải tuy từng bé

Nhịp tim đoán giới tíh k chíh xác đâu mom. Đợi 3_4 tuần nữa đi sâ lại nhé

Bạn có thể cho m bít b thụ thai tháng mấy âm và tuổi mụ of cvk b

5y trước

Mình thụ thai tháng 7 âm. vk 29. ck 30

Không chính xác đâu bạn, đợi 16 tuần đi siêu âm cho chắc nhé.

Nhịp tim k liên quan mom nha. 20w sẽ biết chính xâc

Nhịp tim k liên quan đến giới tính con nhé mom

16w siêu âm mới biết giới tính của con nha m

Nhịp tim k xác định đc giới tính đâu b ạ