các mon yêu ơi

E sắp sinh rồi mà bé còi quá .các mon cho e hỏi e nên ăn j để con tăng cân nhanh ạ

37 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc beone cho bé phát triển và tâng cân nhé, kết bạn Facebook với mình 0347583419

bơ. trứng lộn. phomai. sữa kg đường.thịt bò.200gr/ ngày... nên ăn nhìu sẽ mau lên kí

Mình bé cũng ít tăng cân.cũng ráng ăn rùi mà k biết có cải thiện duoc xíu nào không

4y trước

Mom uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom bé hấp thu tốt tăng cân lắm mom. 0989688394

Uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn,... Ăn đa dạng món vào nè mom

Ngày 1 lít sữa k đường nha mom..trứng vịt lộn nữa

Ăn nhìu và còn khả năng hấp thụ của be nữa b ak

Ăn trứng lộn gần sinh bé tăng căng đấy chị

Trứng vịt lộn sầu riêng nước dừa nhé momv

uống sữa bầu và ăn trứng vịt lộn mom nhé

Sữa không đường với hột vịt lộn á m