nghén

E mới dc tầm 5 tuần mà nghén quá các mẹ ạ ,ăn vào là nôn ,uống sữa cũng nôn cả ngày chả ăn dc gì ra hồn .người cứ nâng nâng vì đói, ruột gan thì cồn cào . Có cách nào đỡ nghén chút k ạ chứ cứ thế này mệt qua mà thai lại k có chất :(((

38 Các câu trả lời

Em đã tới tuần 13 mới đỡ nghén ắ các mom ơi !! Em ăn gì vào cũng ói kể cả trái cây !! Đến sữa bầu em còn uống không đc 🤧

Mom uống bổ sung vitamin tổng hợp nha, để lúc nghén ko ăn đc thì vẫn có chất cho con nha. Uống cam ko đường sẽ đỡ nghén hơn đó mom

Mình cug vạy bầu 8 tuần mà ói mặt xanh cả máu nữa k ăn được gì hết uống nước lọc mà cg ói nữa

Mk cũng vậy mom ạ nôn nhiều mà k ăn dk j cả nôn ra cả mật xanh vs náu ý hơn 1 thang mà mk tụt gần 7kg

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Mom tìm mua sp này mà uống nè. Mk cũng uống lúc nghén. Đỡ ngén hẳn đó. Hôm nào quên uống biết ngay.

Mk 3 tháng đầu cũng bị nghén, giảm tận 4kg đi. Nhưng đi khám bs nói thai ptr bình thường

Bạn ơi cho mình hỏi bạn trễ bao lâu bạn đi khám là thấy thai ai

5y trước

E trễ tầm 10 ngày nè. Là mong 4 e thử que có 1 dam 1 nhat doi mong 6 di kham la có roi ạ.

mình đã được 36w rôi mà vẫn còn nghén chả ăn được gì

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc giảm nghén á