Mang thai lần đầu

Các mon cho hỏi có mẹ nào bầu 5,6 tuần đầu mà bị chua mồm giống e k ạ,k ăn đk cố ăn lại buồn nôn, khó chịu nôn nao, lúc mới ăn xong thì k sao tầm 20 phút là bắt đầu nôn nao , cồn cào ghê cổ. Nói chung cảm giác khó tả các mom ạ

14 Các câu trả lời

Có mon nào giống trường hợp của em không ạ. 2 tháng trước có thai kinh nguyệt e không đều, 40 ngày mới có kinh. Ngày 29/9 là lần có kinh cuối của em, tính đến nay 27/11 gần 2 tháng trễ kinh nhưng nay e siêu âm thì thai đc 5 tuần 3 ngày, có túi thai 15mm nhưng chưa có phôi và tim thai. Vậy có sao không ạ, e lo lắng quá.

v là bị nghén đó mom, mỗi người nghén mỗi kiểu khác nhau nè ,qua 3m đầu là hết đó ạ

nghén nên đắng miệng í mom mom uống nc trà gừng ăn các loại hạt xem sao

thankui các mom nhé. chúc các mom có thai khoẻ mạnh ❤️❤️

Mom bị nghén đó. Cố gắng nha mom

nghén đó m ạ. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

Nghén ak Mom, thử trà gừng xem đỡ ko Mom

nghén đó mom

nghén quá mà

Nghén nha mom