e có thai 4 tuần r ạ, do k biết là có thai nên cử động mạnh các kiểu e bị ra máu 2 lần e đã có uống qua từ thuốc tây đến thuốc bắc, nhưng nay e cảm thấy khi duõi chân hay cử động nhẹ là vùng phía dưới âm đạo đau đau, mn cho e biết e bị gì với liệu có phải

e có thai 4 tuần r ạ, do k biết là có thai nên cử động mạnh các kiểu e bị ra máu 2 lần e đã có uống qua từ thuốc tây đến thuốc bắc, nhưng nay e cảm thấy khi duõi chân hay cử động nhẹ là vùng phía dưới âm đạo đau đau, mn cho e biết e bị gì với liệu có phải sảy thai k ạ ?,

11 Các câu trả lời

2y trc