Thai 7w

e bị ra dịch màu nâu . đi khám bs cho thuốc dưỡng thai uống cả tuần mà chưa thấy hết. đi khám lại bs lại cho thuốc đó uống tiếp kết luận bị động thai . lo quá . phải làm sao h ?

6 Các câu trả lời

Miễn bé còn tim thai là còn hy vọng. Ráng an dưỡng, ko làm gì hết, nằm nghỉ, gác chân cao hơn đầu, tâm luôn niệm : Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát. Cầu Ngài hộ cho con của con được bình an. Mọi việc sẽ ổn thôi mom ạ

Mình cũng z nek mom. Mình uống 5 ngày r vẫn chưa hết. Đi từ dũ bs cũng cho uống thuốc cũ và nói nghỉ ngơi.

Mom có nằm viện ko...vì động thai là phải tiêm nữa ý...mom cứ yên tâm uống thuốc bs cho ..rồi con sẽ ổn mà...

5y trước

Huhu mình cũng vậy nè lo quá

Mom đi chỗ khác xem sau

tt

Bua minh 7t cung bi ra dich nau di kham bs bao dong thai cho thuot uong voi thuot dat. Minh dat dc hai ngay thi khoi han. H thai dc 9t roi. E be khoe binh thuong. Ban dung di lai nhiu chiu kho nam nghi ngoi thoi

4y trước

Vậy mom có nghỉ ladm trong thời gian đó không ạ