chào các mom

E bầu 36 tuần giờ bị cảm ho và sỗ mũi thì phải làm sao đây các mẹ

142 Các câu trả lời

E cũng bầu 36 tuần ho kinh khủng luôn ho đau hết bụng, sợ ảnh hưởng tới con nhưng e không biết phải uống thuốc j, gừng tỏi các kiểu e k dùng dk, nên e dùng tranh muối để ngậm với suc miệng bằng nước muối ấm chịu khó làm 3 ngày là e khỏi luôn

mk từ lúc bầu đến giờ toàn bị sốt ho sổ mũi đau đầu cả 3 ,4 lần... mệt quá k ăn dk nên cứ đi chuyền nước cho khỏe.... mk bị sốt cao quá mà cả tuần k khỏi sợ ảnh hưởng e bé nên nta cho thuốc này về uống là đỡ sốt ....

4y trước

Thuốc này dành cho bà bầu nên dùng ko sao hết mình đi bệnh viện bs toàn cho thuốc này có bệnh thì phải dùng thuốc thôi mom nhiều người cứ sợ rồi để kéo dài ảnh hưởng đến con

mom đừng uống thuốc, mua 1 chai nước rửa mũi khi nào bị thì rửa cứ rửa liên tục là hết nhanh lắm với uống nước ấm nhiều vô em cũng bị nhưng không uống thuốc gì cả làm vậy mà có 2 ngày đỡ hẵng ngày t4 là hết lun

M uống Cam mât ong, chưng tắc đường phèn uống thêm m. Nay minh cung 36 tuần, vừa hết cảm ho AK m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mẹ thử vệ sinh mũi bằng dung dịch rửa mũi, vệ sinh miệng bằng nước muối sinh lý, bổ sung thêm các vitamin C (ổi, kiwi, cam), uống thêm nước. nếu mẹ ho nhiều nhai 1 - 2 lá của cây tần dày lá buổi sáng nha.

dùng chanh đào mật ong nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Gừng vắt lấy nước 1 muỗng 1cafe,... 1 muỗng cafe chanh,... chế nước nóng vừa uống... bỏ mật ong vào... uống ngày 2 lần sẽ giảm ho nhìu lắm... giải cảm nữa... k cần phải uống thuốc đâu

Đi khám nói bác sĩ cho thuốc ho nha bạn ,mình cũng bị nhưng chịu trận 1 tuần làm em bé ko lên kí luôn ,ho nhiều quá em bé ko hấp thụ dinh dưỡng được .giờ uống thuốc nên thấy đỡ hơn rồi

Trước mình cũng bị ốm. Mình uống lá tía tô, ngậm mật ong, tích cực uống nước và súc miệng. Mình còn bị sốt cao nữa cơ. May mà khỏi, k phải dùng thuốc..lúc đó mình bầu 3 tháng đầu

Ho thì mẹ đẩy đường màu trắng từ trong ra ngoài 7 lần, cảm thì đẩy đường đỏ 7 lần sẽ giảm chảy mũi, nếu nhớ thì ngày làm 3 lần mỗi lần 7 cái khỏi phải uống thuốc