Lưu

E buôn wa cac mom ơi.hôm nay e đi khám thai, siêu âm thai lưu buôn wa mom ơi. E mât con rôi???e đã mât hêt niêm tin và hy vọng rôi.e đau wa mom ơi

1 Trả lời

Đừng buồn phiền quá b ạ. Buồn phiền thì cũng không giải quyết đc vấn đề gì đâu. Mh có đứa em bị lưu lúc tháng 9 năm ngoái, giờ nó có bầu tiếp đc hơn 4 tháng rồi. B có thể mang thai đã là một may mắn. Con như vậy cũng là một bất hạnh của con. Nhưng hãy nghĩ đơn giản là con sẽ lại đầu thai làm người. Và mh cần khỏe mạnh để chờ đón một em bé mới đến với mh. Nghĩ thoáng lên b nhé

5y trước

Dạ.e cảm ơn mom nhiêu ạh!e se cô gắng