bầu

E bầu 25 tuần rùi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn và khóc. Ko bít có ảnh hưởng gì đến bé ko các mẹ nhỉ

89 Các câu trả lời

Ảnh hưởng nhiều lắm m ơi. Cố gắng tất cả vì con. Tự tạo niềm vui cho mình nào. Hành trình cùng con vất vả nhưng vô giá. Sau này sanh con ra rồi, mỗi người 1 cơ thể tách rời. Có muốn chịu thay con cũng k đc. Nên m mạnh mẽ lên nhé. Chúc 2 mẹ con có thai kì khỏe mạnh

Mẹ khóc sau này mặt con buồn lắm, mà ảnh hưởng thần kinh con, sinh ra dễ cấu kỉnh nữa. Mom buồn thì tìm bạn thân, người thân chia sẽ, tìm niềm vui riêng cho mình. Hoặc mỗi khi buồn, mở hài lên xem, kiếm mấy phim hài không nhịn được cười á.

mình cũng bầu 25 tuần nhưng ck m ko thích con gái, nên ko quan tam mình,mình bệnh cũng không quan tâm ,hay nói này nói nọ, mình đi làm tối về vk ck ko nói một câu còn hơn người lạ nữa..

4t trước

mình có 2 bé, 1 gái, 1 trai lần này là bé gái.

mấy dạo trước mình cũng khóc nhiều, xog thấy bụng đau, mình nghĩ chắc con cũng đau lắm. nên sau đấy cố gắng vui vẻ, k khóc nữa. nghĩ đến con, mẹ có thể làm tất acr mà mom, cố lên nhé

Ko tôt cho con mom ơi, phải cố gắng suy nghĩ tich cực để luôn vui vẻ nha mẹ. Mẹ buồn mẹ khóc 1 thì con sẽ buồn gấp chục gấp trăm lần, sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển củA con đó mom

Ảnh hưởng chứ. Vui lên mom vì đã đi được hơn nửa chặng đường rồi. Mỗi ngày mom tìm 1 lý do để cười. Đếm cử động của con rồi làm clip(app dthoai cũng có nhiều) cũng dzui nè.

Có đấy mẹ mon à,đừng buồn,mình bầu đôi phải nghỉ làm từ lúc có bầu 4 tháng,ở nhà 1 mình lủi thủi,vẫn phải tự tạo niềm vui,giờ còn 3 tuần nữa sinh vẫn lạc quan mon nhé.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Mom kiềm chế cảm xúc cho tốt nhé chứ tâm trạng ảnh hưởng đến con lắm, sau sinh con ra con mặt lúc nào cũng buồn giống tâm trạng mẹ đấy. Cố gắng lên mom

Mom cố lạc quan nhé ☺️ mình buồn khóc ảnh hưởng bé đó ạ, dạo trước mình cũng hay khóc buồn, mỗi lần thế là bé đạp nhiều lắm 🥲