bầu

E bầu 25 tuần rùi mà tâm trạng lúc nào cũng buồn và khóc. Ko bít có ảnh hưởng gì đến bé ko các mẹ nhỉ

89 Các câu trả lời

mình cũng vậy, tự nhiên ko có chuyện j cả nhưng tâm trạng nó cứ tự trùng xuống, bn chán lan tỏa khắp người, 1 ngày bị vài lần như vậy

Minh cung vay . Biet la nen tranh nhung chuyen cua minh , minh khong lo thi ai ma lo . Nhieu luc uat uc lam thay co loi voi con nen cu co gang quen duoc gi thi quen hic

5y trước

Uk. Phải cố gắng thui các mom ah. Đừng để con phải bùn vì ta nhé

mình cũng giống mom vậy suy nghĩ ròi khóc rất nhiều mà chồng mình hong động viên hay an ủi mình cả 😞 tủi thân quá mom ạ😓

Em cũng vậy e bầu được 25tuần rồi cứ suy nghĩ đến gđ, cv, ba mẹ thì nước mắt tự ứa ra -_- k kiềm lại được 😓

hãy luôn nghĩ về điều tốt đẹp, đừng suy nghĩ điều tồi tệ, hãy hướng tâm yên bình, mọi chuyện đã có trời an bài m ak

Chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới bé, vì lúc này bé đã biết cảm nhận mọi thứ rồi, đặc biệt là tâm trạng của mẹ

ai cũng có nội buồn mom nha nhưng đang mang bầu thì dù buồn đến đâu các mom cứ nghĩ đến con là hết buồn nha các mom

Mình cũng vậy nè bầu 21tuan mà lúc nào cũng khóc cũng suy nghĩ câu nói của ck nói còn nhớ zk cũ đau lắm các mẹ ạ

ảnh hưởng nhiều lắm mom mom nên nghĩ tích cực lên vì con chẳng vì ai mà để bùn ảnh hưởng con k đáng

mom cố gắng vì con mà vui lên ,đừng buồn và đừng khóc ảnh hưởng đến con mom nhé. chúc mom vui 😊