bao nhiêu tuần thấy túi thai

E bị chậm kinh 12 ngày đi siêu âm có thấy gì k ạ. Hôm trước e chậm kinh 3 ngày xét nghiệm beta thấy có thai nhưng có bác sĩ nói nghi thai ngoài tử cung, có bác sĩ nói chưa nhìn thấy gì. Em hoang mang quá ạ. Các mom có kinh nghiệm chia sẻ giúp e với. Vc e đang mong có bé ạ. Em cảm ơn các mom

30 Các câu trả lời

mom có bị đau bụng ko

Bạn đừng lo lắng quá nhé

5y trước

Cảm ơn m nhé

h mom đẻ r nhỉ

2y trc rồi

Thai ngoài tử cung là chửa ngoài jui còn đâu nữa

2y trước

Câu cũ

2y trc

c.h.c

Mk trễ 4 ngày siêu âm thai đã vào tử cung nhưng chưa biết mấy tuần nữa

5y trước

tầm này chưa xác định bao nhiêu ngày mà chỉ xác định có thai. 2 tuần nữa siêu âm lại là có tim thai và biết bao nhiêu tuàn mom ạ