ai có kinh nghiệm như này

e 39 tuần rồi các mẹ ạ chưa rục rịch gì còn mấy ngày nữa là tới ngày dự sinh rồi, nếu tới ngày dự sinh mà chưa đẻ thì k bt có nên đi viện k hay cứ để thai đủ tháng 42 tuần các mẹ nhỉ?

11 Các câu trả lời

Đến ngày mà k sinh thì m đi viện đi nhé cảm thấy lo láng thi cư xin bs cho mổ để bs còn biết ý kiến của mk còn có phải mổ hay k thì bác sĩ sẽ theo dõi nha

Cứ bình tĩnh m ạ. Mình 39tuần2 ngày vẫn chẳng thấy gì. Đến đêm ra huyết thế là ngày hôm sau sinh luôn rồi

4y trước

Cho e xin vía chuyển dạ sinh 39 w2d cua m nhé

Nếu đến ngày dự sinh mà chưa có dấu hiệu gì, b đi khám. Sau đó cứ theo lịch hẹn khám thai của bs.

5y trước

Mình sinh lúc 40t 6 ngày lúc k có dấu hiệu j cả, mom nhớ đi khám theo dõi thưong xuyên theo lịch bs nhé

Nên đi viện nếu quá ngày dự sinh. 40 tuần là phải mổ rồi. Quá 40 tuần là ko tốt nhé mom.

Nên khám thường xuyên mom nha., tuần 2 lần í

Giống mình quá. Mình đang lo quá mom ạ

Đi khám đều mỗi tuần nha

40w là nhập viện dc r mom

Đi khám đều nha mom,

Nhập viện nhé mom