Bầu 36w nặng nề

Dự sanh còn 1m nữa nhưng mệt mỏi thực sự các Mom à. Bụng bầu bé 2 rất to và xệ xuống rất nhiều, chân phù nước nghiêm trọng (thấy mình giống heo ghê luôn, huhu). Mặc dù mỗi bữa chỉ ăn 1 chén cơm, ăn rau và trái cây và đạm nhiều, uống sữa tươi, nhưng có thèm ngọt tý lại tăng cân vù vù thấy ám ảnh lắm luôn. 36w mà mình đã tăng được 17kg rồi các Mom ơi, trộm vía bé tăng cân tốt. Vì bụng tụt nhiều nên cứ sợ ám ảnh sinh non, mình vẫn khám bác sỹ đúng lịch. Buổi tối vì hay đi vệ sinh, cứ phải dậy đi lại khá khó khăn, ngoài ra còn chăm cả bé đầu nên thấy thêm phần mệt mỏi quá. May có chồng giúp làm những việc nặng nhọc trong nhà chứ không chắc stress cùng cực rồi. Mom nào sinh bé thứ 2 mà sinh con sớm hơn ngày dự sinh cho mình biết với vì mình cũng lo quá

4 Các câu trả lời

cố gắng nhá mom. mình cũng đang bầu bé thứ 2, 39tuần rồi chưa có động tĩnh j hết đây 😆

cố lên tui bầu bé 2 cũng lên 22kg nè😬

36 tuần bé m bn kg rùi ak

Cố lên m ơi