Dấu hiệu mang thai xuất hiện khi nào, mỗi mẹ khác nhau phải ko?

Dấu hiệu mang thai xuất hiện khi nào vậy các mẹ ơi. Khi các mẹ biết mình mang thai rồi thì thai được bao nhiêu tuần tuổi thế nhỉ? Vì e thấy có người thì tắt kinh và vài ngày sau thử thai thì đã xuất hiện 2v rùi, nhưng cũng có người cả 2 3 tháng mới phát hiện mình có thai, như vậy thì lại lỡ mất thời điểm khám thai đầu tiên cũng như thực hiện các xét nghiệm liên quan rồi. E thắc mắc ko biết là với những người mang thai lần đầu và với những người mang thai lần 2, lần 3 thì dấu hiệu mang thai thường xuất hiện vào thời điểm nào ấy nhỉ? Các mẹ có những biểu hiện nào cụ thể để biết hay ko ạ. các mẹ hãy chia sẻ để e có thể tham khảo nhé. Vì e đang trong quá trình mong con cho nên cũng có chút lo lắng huhu.

1 Trả lời

dấu hiệu của mh là trễ kinh2 tuần