Em hỏi chút kinh nghiệm từ các Mom, mong Mom nhiệt tình trả lời giúp e ạ, tập đầu e được làm mẹ ạ.

Dạ các Mom cho e hỏi, thai 11 tuần 4 ngày, con mấy mẹ cảm nhận được chưa ạ, tùy vào thai hay sao ạ.

10 Các câu trả lời

hjj, vì có lúc e cảm thấy như cái gì cấn cấn bên phải bụng, nhiều lần ak, rồi lâu lâu nó làm như thịt mình dựt vậy ak nên e hỏi mom thử

lúc 15tuần e cũng chưa cảm nhận được gì chị ạ thử que mới biết là có thai đây 😄

3y trước

15 tuần mới phát hiện trễ quá vậy.

chưa m ơi lúc này bé còn khá nhỏ nên thg là chưa cảm nhận đc

chưa đâu m ơi, nếu cảm nhận sớm thì tầm 17w trở lên nè

mình thì phải 23w mới cảm nhận nhiều và rõ nè

thường sau 20t sẽ cảm nhận được m

Mình 22w là cảm nhận rõ rệt lun

em 22w mới cảm nhận đc nè m..

tuy vào cơ địa mỗi người bạn ơi

3y trước

e đồng ý với mom, vì có lúc có cảm giác lạ như con đang gò 1 bên, rồi nghe j đó hjj khó tả.