Bé đột nhiên mắt to mắt nhỏ

Dạ con em nay được 7m12d rồi ạ. Lúc bé nhỏ là 2 mắt to tròn đều nhau sao tự dưng lúc 4 tháng trở đi bé bị 1 bên mắt to 1 bên mắt nhỏ a. K biết bé có bị làm sao không ạ. Có mẹ nào có bé bị tình trạng này rồi cho e hỏi bị như vậy thì khi nào bé hết ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Bé đột nhiên mắt to mắt nhỏ
12 Các câu trả lời

con mình trước cũng z, mới đầu k có mí sau 5 tháng bé một bên 1 mí bên 2 mí nhưng vài ngày sau bé 2 mí đều luôn nè ! tại vì cha mẹ đều 2 mí mà con mới sinh lại 1 mí . h đều 2 mí giống ba mẹ ùi 😅

Bé nhà mình cũng vậy. Giờ thấy mắt bé 2 bên như nhau rồi. Bé mình hiện giờ 2 tuổi Các mom ghe qua thả giúp con 1❤️ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1725905?d=ios&ct=b&share=true

Con mình đẻ ra đến 1y là 1 mí..Sau 1y là 2 mí. Lúc đầu 2 vck cũng thắc mắc là sao cả 2 đều 2 mí mà con 1 mí. Sau này bé lại 2 mí Mom :))

thường mắt sẽ bên to bên nhỏ m nhé, hiếm người đều lắm, chỉ là người khác nhận ra hay không thôi

con e thì hồi ra 2 mí , hồi thì có mí , có khi còn k cá mí nào cả 🤣

Bé 1 bên 2 mí, 1 bên 1 mí, từ từ sẽ 2 mí mom nhé

thường mắt bên to bên nhỏ mà mom

bên 1 mí, bên 2 mí mà m..😆

3y trước

Dạ lúc đầu 2 mí đều xong giờ bên 2 mí to bên thì k có mí mà nhỏ nữa ạ

hiếm khi đều lắm m

bé mình cũng thế