Kem rạn nào tốt ?

Dùng trị rạn bio oil dc k các mom ?

9 Các câu trả lời

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Mình bôi dầu dừa từ tháng thứ 4. Tùy cơ địa mỗi ng m ạ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M ghé vào đây cho mình xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/905293?d=android&ct=b&share=true

Minh dùng tv tới lúc sinh cũng k bị rạn ak m thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 check dc mã vạch nên yên tâm ak dầu bôi thấm nhanh k gây bết da mà mùi thơm nhẹ nên thích lắm m

Tạm thui mom ơi. Tùy cơ đĩa có hợp k á. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Tạm thôi. Rạn vẫn rạn nhé. Hihi k gì chữa đc đâu b

dùng tạm giữ ẩm thôi chứ hạn k hết đc mom à..

M bôi dầu dừa thử xem nhé

E dùng k thấy giảm rạn

1y trc rồi