Các m cho e hỏi bé bị viêm phế quản cấp mà ngoài dùng kháng sinh ra thì dùng j khác để khỏi k ah.

Dùng siro húng chanh có ổn hơn k vậy các m .Bé 6m hay ho vào ban đêm nhiều ah #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

5 Các câu trả lời

Bé nhà m dùng siro húng chanh minion á. Bé đỡ khò khè. Ho, sổ mũi uống cũng mau hết. Mom dùng thêm cho bé tăng sức đề kháng

1y trước

E cũng đang dùng nhưng bé ho nhiều e k muốn dùng kháng sinh nên kb có giảm hơn k á m

nếu uống kháng sinh r thì dùng siro phụ thêm thôi mom chứ để thay thế thì k khỏi đâu mom

1y trước

Cảm ơn m ah

cứ dùng theo chỉ định của bác sĩ sẽ nhanh khỏi thôi uống thêm tăng đề kháng vào

1y trước

Vâng cảm ơn m.ạ

m dùng thêm siro để tăng sức đề kháng cho bé

mom nên theo chỉ định của bác sĩ nhé