Trẻ sơ sinh bú ít mẹ có nên dùng viên bổ sung?

Dâu nhà e được 2m15days mà 1 tuần mới xì xoẹt 1 lần. Mẹ sữa ít quá nên con ti chủ yếu là sct. E cũng vắt sữa ra cho con ti bình, tổng ml sữa 1 ngày tầm 730ml đó cm k biết có phải con ti ít quá nên ít đi ngoài k hay do táo bón. Nếu muốn kích sữa mẹ có thể dùng thêm viên bổ sung này k ak/ có mom nào xài rồi rv dùm e nhé

Trẻ sơ sinh bú ít mẹ có nên dùng viên bổ sung?
7 Các câu trả lời

1 ngày tầm đó cũng k phải ít quá đâu mom, 2 tháng ngày bú 6-8 lần, mỗi lần 90-150ml là đủ. Bé nhà mom dùng sct mà phân rắn thì nên đổi sữa mát hơn, còn phân mềm thì cthe do đang giãn ruột sinh lý chứ k phải do bú ít đâu. Mom để ý ngày vẫn 6 lần thay tả trở lên, ngủ ngon giấc, k quấy khóc, ra mồ hôi trộm ban đêm thì k cần lo lắng quá đâu. Nên tập cho bé bú theo cữ nhưng k quá 4 tiếng/lần. Còn kích sữa thì phải kiên trì, viên này cũng nhìu mom khen lắm nhưng phải k ết hợp ăn đủ chất, uống nhìu nc nữa

Nếu bé đi phân vẫn mềm thì ks nè mom. Nhiều khi con vào giai đoạn giãn ruột sinh lý, đường ruột dài ra làm tần suất xì xoẹt giảm đi. Mom GG thêm về cái này để hiểu nha. Mình tìm hiểu về lượng sữa cho bé 2 tháng thì theo chuẩn con sẽ ti 118 - 148 ml sữa mỗi lần bú, cách nhau 3 - 4 giờ;

Bé ko quấy khóc, sinh hoạt bt thì ko sao Mom nhé. Mình chưa dùng nên đẩy bài giúp Mom

bé đi phân mềm, k quấy khóc gì hết là đc m.. bé đang giãn ruột sinh lý thôi nè..

bé đang giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài hơn thôi m ạ

bé đi phân mềm, ko khóc thì ko sao đâu mom

mh chưa m