Mga mhie,naniniwla b kyo sa ksabhan Ng matatanda,bwal mag tahi Ng khit n anong klaseng tela,?

During pregnancy stage #

21 Các câu trả lời

hindi rin ako naniniwala dyan mii kaya habng buntis ako na nanahi ako pero di ko alam hanggang ngayon hindi bumababa yung tiyan ko kahit ginawa ko nmn na lahat naglakad lakad naglilinis ng bahay naglalaba nagsquat pati pakikipagdo kay hubby pero wala parin close cervix padin ako due date ko na sa sept. 7 maccs pa ata ako.😅 Ganun daw kase pagnanahi ka maccs ka hindi nmn ako naniniwala dun pero hindi ko alam bakit kahit ginawa ko na lahat di parin bumababa tiyan ko at di parin nag oopen cervix ko pati pag inom ng pineapple juice at pagkain ng pinya ginawa ko na. Yung nagpakatagtag ka pero ending cs padin. hays

2y trước

ok na mii nanganak nako normal delivery hehe

isa to sa mga pamahiin ng mttanda hehe.dhil dw po ppulpot ung pusod ni baby sa leeg same din pag mhilig kdaw mglgay ng towel sa leeg mo😁isa pa ung pag upo dw s may pinto bawal kc pg nangnak ung ulo ni baby nsa bukana lng dw ng pempem.😁mhrapn dw mngank,..dmi mga myths wla nmn scientific na basehan kaloka.pgalitan kpa pg sumagot ka😅

Sorry po!! Pero mas naniniwala ako sa Doctor. Gusto ko malinis si baby. Ayoko din maglagay ng mga dahon-dahon. Maarte po talaga ako when it comes sa baby ko. Kahit ako ayoko may dahon-dahon. May betadine naman na proven and tested pang linis sa sugat at Cetaphil pang linis kay baby. Yun po ang nakakapanatag sa akin. hehe.. 😁 Salamat.

Sa dalawa kong anak palagi akong naka Dipende sa kasabihan ng matatanda. Kaya lang nakakapagod lalo na hindi naman ako naniniwala. Kaya sa bunso ko, panay Search ko na lang sa Youtube. Ung mga payo ni Dok. Sa mga buntis at sa mga manganganak. Naligo narin ako agad nang maligamgam na tubig. Ayun fresh na fresh na pakiramdam ko kaagad.

Nope. Naniniwala lang ako sa may mga scientific basis. Ano connect ng pananahi diba? Also, don't say na wala naman mawawala pag naniwala. Meron. Nawalan ka ng freedom to do what you want to do. At nawala yung faith mo kay Lord kasi mas naniniwala ka sa gawa gawa ng kung sino man.

actually ang daming mga belief ng mga matatanda and wala naman pong mawawala sa atin if we follow naman po. importante follow din natin ung sinasabi ng doctor

naku mi nsa millennial na year na tayo ako po nagbuburda para libangan ko po, minsan naggagantsilyo ako, minsan naman nagsusulsi 😁

di po hehe. pero kung may kasama po kayong matanda much better na wag na lang ipakita sa kanila para less drama. hehe

wag maniwala sa pamahiin na walang scientific evidence, andaming workers na mananahi na buntis pero may effect ba?

hmmm. ung tita ko nung buntis naalala ko nag ccrosstitch pa sya noon. okay naman ung delivery ng baby nya.