Skincare

During pregnancy niyo po anu mga gamit niyo na facial wash? any skincare routine secrets ?

37 Các câu trả lời

as long organic pwede...iwas sa mga chemicals...choose products na paraben free..most of the products I use are those from korea even prior to pregnancy..

safeguard lang gamit ko kasi andaming sabon na may bawal na ingredients, tpos ung mga sabon na safe for pregnancy e may kamahalan

facial wash at toner human nature gamit ko.. then ung moisturizer milk moisturizer from face shop, paraben free nmn po binasa ko label.

human nature sa lotion mustela cleanser sa face j&j milk soap sa body bawal po kasi mommy ung may mga matatapang na chemicals.

Iwhite korea facial wash ako ska moisturizer. Yung iba, stop q muna. Naglalabasan dn pimples ko eh baka sa hormones dn to.

5y trước

Never q naman i stop yan kht preggy ako sis

Hndi po. My OB advised me na wag muna gumamit ng anything na skincare kahit yung mga nilalagay natin sa buhok.

Mild soap lang po, Kasi minsan may mga soaps daw na makakaaffect kay baby ang ingredients. Jhonsons, Cetaphil.

Walang specific, kung ano madampot ko na sabon. Minsan bioderm, safeguard o dove kung ano madampot ko

me. wala as in wala. walang make up walang facial wash. nawalan ako ng ganang magpaganda 😂

Naghihilamos lang ako ng clean and clear. Tapos lotion ko is baby oil. Sa buong katawan.