Duphaston

May duphaston bang medjo mura ang mahal kasi 87 isa... Baka may alam kayo? Salamat sa sasagot... 🥰

14 Các câu trả lời

napaka mahal po talaga mi ng dupahaston na yan🥰nong first trim ako 1 and half months ata ako nag take nyan.3x a day pa.kahit may pambili kmi pikit mata parin kami s mahal para kc kay baby. kaya nga napaisip ako paano kaya ung mga.mommy n neresetahan ng ganyan tapos kapos.. alam ko mi ganyan talaga presyo po nyan.katulad din ng mga antibiotec na nagkaka UTI na buntis mamahal din.

Mahal tlga pero ms mgnda n s mercury p dn kau buy or s OB nio,mkkcgro kau n di peke.s OB q kc eh 81 q ca nabibili so in a month ang gastos q s duphaston p lng eh 4800 kc twice a day po nung 1st trimester q Ngaung 4mos q n pinalitan s gestron and once a day n lng Kya po aq pinag duphaston dhil my history aq miscarriage and dahil n din s edad q - 36 n dn kc aq😊

Mahal talaga ang Duphaston mamsh, medyo masakit sa bulsa hehe pero ung duphaston ko na nabili sa clinic ng OB ko kung saan ako nagpapa-check-up mas mura sis, 50 pesos lang kesa sa mercury. Try mo magtanong sa lying-in kung may binebenta silang ganun.

Hi Mi ako po dto s nueva ecija sa OB ko mas mura compare s Mercury 55 to 60 pesos po yta nabibili ko sknya dati.. dati akla ko mas mahal ang gamot s clinic pero mas mura sknya yung mga gamot n vital s pregnancy.

Herages po try nyo. mejo mura sya compare ke duphaston. una duphaston reseta saken ni o.b tas nung sumunod herages na para hnd daw ganon ka pricey since pag need lang naman mag take

Not sure ako kung meron generic lang niyan.. Pero pwede ka naman magtanong sa mga drugstores mii kasi Duphaston ay brand lang naman yan..

2y trước

wala pong generic ang duphaston mamsh

Naku mommy marami po nagbbenta ng peke na duphaston. Wag ka bsta bsta bbili. Sa mercury watson ka lang.. Bka maksama pa kay baby

2y trước

thank you po

ganyan po talaga kamahal yan. maganda kase talagang pampakapit yan mamsh. wala din generic yan.

Search ka sa buy and sell dito mi. May nagbebenta here ng mura di na raw kasi nagamit.

mahal po talaga yung duphaston wala pong mura nun☺️