Help please

Dumumi ako ngayon,medyo mahirap ilabas yung dumi pero pinilit ko padin kasi pakiramdam ko talaga duming dumi na ako. Nung nailabas ko na pagtingin ko may sumama na dugo mga nasa dalawang kutsara siguro . Natatakot ako. Nagka miscarriage ako last year 😭 ang ginawa ko ngayon humiga lang muna at uminom ng isoxsuprine. Nireseta to sakin ng OB ko incase daw na may sumakit sakin. Natatakot lang ako. Sana okay lang ang baby ko 😭 #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hindi kaya because of hemorrhoids mommy? much better pa din po consult your OB po.. godbless .

Anything unusual, please reach out to your OB and dont hesistate to go to ER memsh.