dugo?

Dugo po ba yan?

dugo?
27 Các câu trả lời

Hindi po dugo yan Spot po yan normal lng may lumalabas. Mas mabuti gumamit ng pantyliner para hindi mag stain ung panty natin mga momsh.

Parang discharge lng po at kulang kayo sa water

Ilang days kna po may ganyan?

5y trước

Baka nga maghapon kasi ako tulog kahapon hnd masyado nakakainom ng tubig, sa jan10 na din naman check up ko salamat 😊

San niyo po ba pinampunas?

5y trước

Sa pempem po,

Red po ang dugo.

Parang di naman.

LIBAG yan 😂

5y trước

Nag spotting kasi kaya nagtatanong salamat sa mga sagot nyo! Nakatulong sa first time mom na nag aalala . At dun kay anonymous na nagsabi pa ng word na parang tanga! Edi parang tanga ka din no? Kung para sayo nonsense tong post na to sana di ka na nag aksaya ng oras sa pag type mo sa comment mo dito? Sino kaya satin parang tanga? Nakakatakot pala magtanong dito! May mga tao pala talagang ganito, di bale salamat napatawa ko kayo sa kabila ng pangangamba ko! At dagdag ko na schedule ko na sa ob tom baka sabihin nyo bkt di ako sa ob magtanong! God bless all mga perfect na mommy ❤

Hindi sis ee

Wala nmn po

Hindi po.