Duedate 3rdwik of dec-jan5..mangangank n ata ako help mga momshies

Duedate q po is 3rdwik of dec-jan5..until nw d prin aqo naank,nkarmdam po ako ngaun ng pgdurugo..lightpink at my lumabas n parng ihi pero mejo malapot,sumasakt din po tyan q 4x pro d 2loy 2loy,dpat n ba ako mgpadala s ospital..pls help mga momshies#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

mommy kumusta na .. jan.18 na kasi ngayon ..kung dikapa nangank magpa check kna mommy baka ma overdue baby mo