due date

duedate kuna, ayaw prin nia lumavas...puo paninigas nlng nrrmdaman ko at skit ng puson... ..sna mkaraus n ko.. puo 1cm lng. ?

20 Các câu trả lời

lakad ka lang sis ng matagtag

Lakad sa hagdan mamsh

Malapit n yn sis

Lakad lakad ka

Wait mo lang

Pray lang sis.

5y trước

slamat sis

Ako rin po due datw kuna ngeung nov.02 pero still no sign of labor😭

Squat, lakad ka mamsh para bumaba siya.

Lalabas din yan mommy. Relax ka lang po at wag pastress baka po mag hypertension ka.

Ako din due ko na..simula khpon in labor nko pero close prin cervix ko at wla pang mucus plug..pero may brownish na blood na lumalabas.. Wait lng ntin mga momsh bka namimili pa ng birthday si baby..

5y trước

Mommy inum ka ng coke. Para bumukas na ang cervix mo ung Coke mismo.