pagkain pdn

Ako lng ba?? Ako lng ba habang nglalabor me gana pa dn kmain hahaha huhu na IE ako 2cm plang ako kgbi at ngaun bgla nlng ako nglalabor sobrang skit n ng likod at puson ko sna mkaraos n kgad ..

4 Các câu trả lời

🙋🏻‍♀️ Habang nagle-labor ako kumakain pa ako nun ng halohalo sa Mang Inasal, kahit nakatayo na ako kumain kasi sumasakit balakang ko basta makain ko lang 😂

Kaya mo yan sis.. Ako hindi na nkakain if nag lilabor.. Basta yung sakit sis sunod sunod na malapit na yan.. Pray lang sana pareho kayo safe

5y trước

Slmat sis sobra n ung skit sunod sunod na wait lng ako mg umaga pnta nko lying in .. Iniisip ko dn kc bka pauwiin pko dhil 2cm palng ako kgbi pg IE skin ng ob ko .. Pero after nun nglabor ako till now

Update po after 24hrs of labor nkaraos npo ako

Nakakagutom talaga kapag nanganganak kaya kain madami