Ano po masasabi niyo sa tummy ko mommies? Masyado po ba siya malaki? Mababa na po ba siya?

Duedate ko po this December 16! Any advice po?🥰#firstbaby #advicepls

Ano po masasabi niyo sa tummy ko mommies? Masyado po ba siya malaki? Mababa na po ba siya?
2 Các câu trả lời

nanganak na po ba kyo my nararamdamn na po ba kyo same po tyo ei dec 16 din edd ko

4y trước

wala po! hindi tumitigas. titigas lng pag nakahiga ako tas kapag nakahiga po ako at biglang babangon nasakit po singit ko, hirap po ako bumangon. pero walang oaghilab at pagtigas ng tiyan akong nararamdaman.