ask lng

Duedate ko ngayOn perO d parin sya sumasakit, sumasakit man pero nawawala din sya, wala ding my luMalabas skin..? Nagwowory na akO..ayaw ko kasing ma cS..?

1 Trả lời

Ipapa induce ka muna sis tapos kapag wala pa din within 24 hours, cs na talaga

5y trước

Pero super hirap na ako..sakit na pero di ako nag sspotting...naiinis nga ako eh😥 Sabi ko nga bka pdi nya akoNg Turukan ng pampahilab..sabi nya binibigay nya lang daw yon pag naGlalabor na....no cHoice ako.