September baby

Hi duedate ko na po ng September 8 base sa ultrasound. Ano po ba ang mga signs na dapat ko tandaan na malapit nako manganak kasi wala pa naman po akong nararamdaman na masakit sakin.

1 Trả lời

Pag sunod-sunod na yung sakit sis. Baka biglain ka nyn. Ako kasi nun wala rin akong naramdaman. Hanggang sa buong isang araw nang sumasakit-sakit tapos hanggang sa 9-5mins. Na lang interval ng sakit. Yun na yon. 3hrs lang labor ko