Share ko lng

Duedate ko na ngayong Oct. 13 pero 2cm pdin 😔 puro sakit ng puson lang nararamdaman ko. Natatakot ako ma cs, wala kming ganung kalaking halaga 😔 pray lang#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

goodluck momhs same edd tyo pero nanganak nako nung oct 8 . sana makaraos kana dn god is good pray lang 🙏 ano sbe ni ob mo induce kana dw po ba ?

4y trước

wala pang sinasabi eh pero binigyan ako ng primrose. malaki ba ang chance ma cs ako nito moms ?