Stress mom

Duedate ko na bukas pero close cervix pa den ako ginawa ko na lang lakad squat inom pine apple juice at sabe mababa na dw tyan ko at dinugo nako pero close cervix pa den

2 Các câu trả lời

Hello sis try mo makipag do ky Mr.mo para lumambot cervix mo,yan kasi advise sakin dati ng OB ko kala ko nagbibiro lamh cya pero totoo hehe,try lang sis pro dapat safety first dapat malinis kayong dalawa bago magdo,para iwas infection,goodluck sis maglinis ka buong bahay wag nmn msyadong magpa stress yung parang nag eexercise lng para bumaba na yan c baby mo

at tsaka inom kana rin ng pinakuluang luya gawin mong kape lgyan molang konting asukal,yan din iniinom ko dati nung malapit na ako mangank,by the way 5mos n pala baby ko now at sa awa ng Dyos mbilis kolang cyang inilabas hehehe