TeamNovember

due ko nov 2 ask ko lang po kung mababa na po ba sya madalas na kasing naninigas ..#pregnancy #advicepls #theasianparentph

TeamNovember
6 Các câu trả lời

Ako bukas ko pa malalaman Due nov 6. Nagstart walking ako 34wks. Sabi ng mogher ko kanina mababa na daw tiyan ko 😁 Sana magopen na siya. May history kasi ako na makapal ang cervix. My 2 kids born at 40wks. Sana ito ngayon maagaaga na.

parang mababa na momsh. same edd po tau pero ngaun 2cm na po ako mejo mkpal pa cervix last i.e sken ng monday. bukas pa check up po ulit ako bka may improvement na.

Hello mga mommies, ilang weeks na po kayo? Ako po edd based sa lmp nov. 7, pero sa ultrasound ko nov. 15.. Pwede na kaya ako maglakad lakad?

4y trước

yes

Mababa na mommy malapit n Yan lumabas c BBY God blessed

nov.09 keep safe po sating lahat

Mbaba na po sya