Pa asked po

Due date kopo LMP is may12 sa UTZ Naman po is may15 nagpapa prenatal po ako kahapon Tapos po Yung bp ko is 90/60 eh nagtaka lang po ako Kasi nong last month 100/80 Naman po yung bp ko .. * ano kaya possible namangyari pag nanganak akong low blood? *Any advice Naman po bukod sa ferrus Ano papo ba dapat inumin/kainin para mabilis tumaas dugo ko? *#advicepls *#pleasehelp

1 Trả lời

Okay lang po yung bp mo mommy. Consistent 90/60 bp ko nung buntis and okay lang naman daw. Pero nagtetake ako ng hemarate FA.