worried Mommy..

Due date ko po ngayon araw..last week po follow up check up ko ..inay e po ako ni midwife sabi nya po anytime po dw manga2nak na ako...Kya bngyan nya po ako Ng gamot good 4 five days para di daw po ako mag overdue..Ang inaalala ko po bkt b dpa ako nnga2nak..pero s loob Ng 1week n nkalipas my minsanang hilab po akng nrramdamn..tapos po this time pag tumayo ako pkramdm ko malalaglag n po ung BBY ko..di po kya overdue n ako..nklagy po kc sa ultrasound ko jan.25 pa...Yan po ung gamot n bngy sakn..

worried Mommy..
1 Trả lời

Minsan daw po talaga lalagpas ka sa due date mo pero kapag namamanas na paa mo malapit na yun and dapat tinignan ng ob or midwife Yung pwerta mo kung ilang cm na so baby mo kung lalabas na ba talaga doon po malalaman yun kung palabas na si baby tsaka kapag pumutok na panubigan niyo po or nag hihilab na tiyan niyo